GIỚI THIỆU
TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 110
Số lượt truy cập: 6595283
QUẢNG CÁO
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 3 Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3/20021 29/03/2021 6:49:28 SA


Cuốn sách: Tình yêu bất tận của mẹ: Đôi mắt con là của mẹ /B.s.:Mai Hương, Chí Thành.- tái bản lần thứ 1.:Thế giới; 2020.-188tr.; 21cm.-(tủ sách sống đẹp mỗi ngày).

Kính thưa quý thầy cô giáo cùng các bạn học sinh thân mến!

Chúng ta lại gặp nhau trong buổi giới thiệu sách của tháng 3 thay mặt nhóm cộng tác viên thư viện nhà trường xin chúc tất cả các thầy cô giáo và các bạn học sinh mạnh khỏe và hạnh phúc.

Nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3  xin giới thiệu đến quý thầy cô cùng các bạn  cuốn sách “Tình yêu bất tận của mẹ ”. Cuốn sách gồm 188 trang, khổ 13x 20,5cm, nhà xuất bản thế giới.

Cuốn sách tuyển chọn những câu truyện ngắn hay, giản dị nhưng đầy ý nghĩa và sâu sắc về Mẹ, về tình mẫu tử - một tình yêu thương vô điều kiện không gì có thể sánh bằng. Trong mỗi chúng ta, ai cũng đều lưu giữ những ký ức đẹp đẽ về người Mẹ thân yêu của mình. Đó là người để lại nhiều dấu ấn nhất trong cuộc đời chúng ta. Và Mẹ luôn là người gần gũi, thân thiết, chăm sóc từng giấc ngủ, bữa ăn để chúng ta khôn lớn. Mẹ là cả một trời thương nhớ, tiếng ru mẹ ấm vô vàn, nuôi con trong tiếng tơ đàn thơ ca. Dù con đi suốt cuộc đời vẫn không nghe ết những lời mẹ ru. Trong những trang sách này, chúng ta sẽ tìm lại và nhận ra những phút giây đồng cảm trong tình yêu thương, cảm xúc về Mẹ, tìm về kí ức tuổi thơ thân thương gắn bó bên Mẹ, và cả những suy tư trăn trở về Mẹ, về lỗi lầm, về những gì Mẹ đã hy sinh cho chúng ta. Đến với cuốn sách chúng ta như lạc vào thế giới tình yêu thương của mẹ. Lật từng trang sách các bạn bắt gặp hình ảnh người mẹ, khi là cô giáo, khi là cô y tá, và hơn thế nữa ta sẽ bắt gặp lại hình ảnh áo đã sờn vai, cuộc đời lắm nỗi đắng cay, nuôi con đâu kể tháng ngày gian nan, chỉ cầu mong con mình có một ngày mai tươi sáng.

Các bạn  ạ!

Cuốn sách không quá dài nhưng tác giả đã viết lên những mẫu chuyện về tình mẹ, đó là những mẫu chuyện ‘Thiên chức, phép nhiệm màu của mẹ, đôi tay mẹ. Và còn nhiều mẫu chuyện khác nữa. Nếu dòng sông cứ mượt mà tuôn chảy, mang phù sa làm tươi tốt thêm ruộng đồng thì một cuốn sách này sẽ làm tươi thắm thêm vẻ đẹp tâm hồn ở mỗi người đọc. Chắc hẵn khi chúng ta đọc nó sẽ có những cảm xúc khác nhau, và tôi tin chắc rằng trong mỗi một chúng ta vẫn thầm cảm ơn thượng đế đã ban tặng cho mỗi chúng ta món quà quý vô cùng quý giá đó là mẹ, vì thế:

Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc

Đừng để buồn lên đôi mắt mẹ nghe không.

Dù ngày mai chúng ta khôn lớn trưởng thành, bay xa trên những nẻo đường của tổ quốc, đi hết cuộc đời lòng mẹ cũng theo con.Với từng ít thời gian không thể giới thiệu hết nội dung của cuốn sách, và thư viện còn có rất nhiều cuốn sách viết về mẹ rất hay  mong quý thầy cô cùng các bạn đến thư viện tìm đọc. Cuối cùng xin chúc quý thầy cô sức khỏe và hạnh phúc, chúc các bạn  học giỏi, chăm ngoan. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã lắng nghe.


162502273_453921225855991_3849394918348837033_n.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Đoàn Thị Thanh Bình
Đoàn Thị Thanh Bình
Hiệu trưởng
Trương Thị Lệ Giang
Trương Thị Lệ Giang
Phó Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882706 - Email: thso1anthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com