GIỚI THIỆU
TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 103
Số lượt truy cập: 6595283
QUẢNG CÁO
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 2/2021: CHỦ ĐỀ: MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN MỚI 23/02/2021 7:43:11 CH
Giới thiệu cuốn sách: Phong cách Hồ Chí Minh lối sống; Thu Thủy .-H. :Thanh Niên, 2020.- 78tr; 24cm.


23220.jpg

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

 

 

Cứ mỗi độ xuân về, mùa xuân của đất trời với muôn hoa đua nở, thì mùa xuân của Đảng cũng nhộn nhịp những lời ca. Đảng là mùa xuân, chính vì vậy mà những ca khúc viết về mùa xuân cũng như viết về Đảng đều phơi phới niềm tin, khiến cho trái tim mỗi chúng ta, đều cảm thấy rạo rực mỗi khi lắng nghe những bài hát ấy.

Ngày 03-02-1930 đã đi vào lịch sử cách mạng Việt Nam như một trong những sự kiện chính trị to lớn và sâu sắc nhất. Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời đã đánh dấu một bước ngoặt vĩ đại của cách mạng Việt Nam, chấm dứt sự khủng hoảng về đường lối chính trị, về con đường cứu nước, cứu dân, thống nhất đất nước, thoát khỏi ách áp bức của thực dân, phong kiến, thoát khỏi bần cùng, lạc hậu.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Việc thành lập Đảng là một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong lịch sử cách mạng Việt Nam ta. Đã chứng tỏ rằng giai cấp vô sản ta đã trưởng thành và đủ sức lãnh đạo cách mạng”.

Trong không khí tưng bừng của mùa xuân đất nước, chúng ta lại mừng Đảng thêm một tuổi mới.

Biết ơn và tự hào về Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, nhân dịp kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930- 3/2/2021), thư viện trường TH  số 1 An Thủy  xin gửi tới các thầy cô giáo và các con học sinh cuốn sách: " Phong cách Hồ Chí Minh lối sống" của nhiều tác giả Thu Thủy, do NXB Thanh niên ấn hành năm 2020.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, dân tộc ta đã lập nên bao kì tích trong đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Xã hội chủ nghĩa. Phong cách Hồ Chí Minh lối sống là những câu chuyện kể về lối sống giản dị mà thanh cao của Người . Cuốn sách giúp chúng ta thấy rằng với tấm lòng nồng nàn yêu nước, chủ tích Hồ chí Minh đã nêu tấm gương đạo đức trong sáng và đẹp đẽ , cống hiến cả cuộc đời cho hạnh phúc của nhân dân" .

Cuốn sách gồm 31 câu chuyện

 

Buổi tuyên truyền giới thiệu sách đến đây xin được khép lại. Kính chúc thầy cô giáo và các con học sinh một đón một mùa xuân mới tràn đầy niềm vui và thật nhiều sức khỏe!

Hẹn gặp lại thầy cô giáo và các con trong buổi giới thiệu sách tháng sau!

Xin trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo và các con học sinh đã lắng nghe!

                                                               TV-TB

                                                   Nguyễn Thị Lệ Hằng


TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Đoàn Thị Thanh Bình
Đoàn Thị Thanh Bình
Hiệu trưởng
Trương Thị Lệ Giang
Trương Thị Lệ Giang
Phó Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882706 - Email: thso1anthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com