GIỚI THIỆU
TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 168
Số lượt truy cập: 6595283
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 AN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH 06/04/2021 9:37:51 SA
Nhằm thúc đẩy phong trào nói và học Tiếng Anh trong nhà trường, đồng thời tạo cho các em HS một sân chơi bổ ích và lý thú giúp các em phát triển toàn diện cũng như tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏi, trau dồi Tiếng Anh, kích thích tinh thần học tập cho học sinh, tạo hứng thú và niềm yêu thích Tiếng Anh cho các em, chiều ngày 31/03/2021 trường Tiểu học số 1 An Thủy đã tổ chức thành công buổi hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh.

Đến dự với buổi ngoại khoá có cô giáo Đoàn Thị Thanh Bình- Bí thư chi bộ- Hiệu Trưởng nhà trường, cô giáo Trương Thị Lệ Giang- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả cán bộ giáo viên trong nhà trường tham dự đầy đủ, đặc biệt có 309 em học sinh với gương mặt vui tươi, hồn nhiên đang chờ đón buổi ngoại khóa diễn ra với các nội dung hấp dẫn và bổ ích.

Buổi ngoại khóa gồm các nội dung:

1. Văn nghệ chào mừng

2. Khởi động: Chơi trò chơi dành cho tất cả học sinh các khối lớp.

3. Trình diễn vở kịch: A princess and a magic apple. (Nàng công chúa và quả táo thần kì)

4. Kể chuyện theo tranh   

5. Thể hiện tài năng: Khuyến khích học sinh thể hiện năng khiếu của mình qua kể chuyện, đọc thơ, hát bằng Tiếng Anh.

       Mở đầu buổi ngoại khóa Cô Đoàn Thị Thanh Bình - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc. Sau phần khai mạc các em được thưởng thức những tiết mục sôi động và hấp dẫn đến từ các em học sinh lớp 3,4,5 với những điệu nhảy sôi động và  nhí nhảnh qua các bài hát “What makes you beautiful”, “The Gummy bear” và “Way back home.”

     Trong buổi giao lưu, các em học sinh đã tự tin thể hiện một số bài hát tiếng Anh, vận dụng tất cả các kiến thức, kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tham gia một cách mạnh dạn, sôi nổi các trò chơi như: “Missing pictures”, “Reorder sentences”, “Kể chuyện theo tranh” cũng như thể hiện khả năng nói của mình với nhiều dạng chủ đề khác nhau như: nghề nghiệp, gia đình, nhà trường, thầy cô, các đồ dùng, dụng cụ học tập trong nhà trường… Những tràng pháo tay giòn giã, những tiếng cỗ vũ nhiệt tình cho các đội tham gia trò chơi. 

          Các em cũng thể hiện sự hứng thú của mình khi được xem vở kịch “A princess and a magic apple” với những diễn viên nhí không chuyên đến từ khối 4-5 nhưng đã chuyển tải thành công nội dung câu chuyện một cách hóm hỉnh và dễ thương.

          Bên cạnh đó, buổi ngoại khóa đã tạo điều kiện cho các em học sinh thể hiện những năng khiếu về Tiếng Anh của mình như hát, nhảy và thuyết trình. Đây là cơ hội giúp các tất cả các em chủ động, tạo cho các em có động lực hơn trong học bộ môn Tiếng Anh.

          Hoạt động ngoại khóa đã khép lại không những là sự hân hoan của các em học sinh sau khi được thể hiện khả năng tiếng Anh của mình trong các hoạt động mà còn ra một hiệu ứng rất tích cực đến nhận thức của đông đảo các bậc phụ huynh về chương trình dạy và học và vận dụng Tiếng Anh mà Trường Tiểu học số 1 An Thủy đang thực hiện.

          Hi vọng rằng, buổi ngoại khóa sẽ giúp các em thêm yêu thích môn học, có thêm nhiều cơ hội để trau dồi kiến thức - kỹ năng, tạo tiền đề để các em học tốt môn tiếng Anh trong nhà trường và có năng lực sử dụng tốt tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày.

          Chương trình ngoại khóa Tiếng Anh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh thân yêu./.

Đỗ Thị Ngọc Trang

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI  NGOẠI KHÓA

image001.jpg


image003.jpg


image005.jpg


image007.jpg


image009.jpgTÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Đoàn Thị Thanh Bình
Đoàn Thị Thanh Bình
Hiệu trưởng
Trương Thị Lệ Giang
Trương Thị Lệ Giang
Phó Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882706 - Email: thso1anthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com